Guild: Nơi tập hợp các trainer vui vẻ.

28-05-2020

Các Huấn luyện viên thân mến! 

Chặng đường thu phục Pokémon thật là nhiều thử thách và có lúc cô đơn, vì thế, tại Thần Thú 3D có hệ thống Guild, sẽ là nơi tập hợp nhiều huấn luyện viên lại để nhận nhiều lợi ích và nhanh chóng lớn mạnh hơn. Hãy cùng Misty tham khảo về tính năng này nhé: 

 

Giao diện Guild

Guild ở Thần Thú 3D  có các hoạt động thú vị sau: 

1. Giải cứu Mewtwo: Một mini game để thu thập vàng, kim cương và nguyên liệu

2. Magikarp Nhảy Cao: Trò chơi vui nhộn thử độ nhạy của tay, chúc các Huấn luyện viên nhảy cao thiệt cao để nhận quà càng nhiều nhé!

3. Đầm ước nguyện: nếu Huấn luyện viên đang thiếu loại mảnh Pokémon nào, đừng lo, hãy "cầu cứu" Guild, ai thừa thì tặng lại cho người cần! 

4. Training center: Nơi train cấp Pokémon cực nhanh, muốn mở tham quan guild cần phải đạt cấp 3. Muốn khỏe đẹp thì hãy tập thể thao!  

5. Phụ bản Guild: Một phụ bản nho nhỏ để kiếm chút nguyên liệu.

6. BOSS Guild: Hoạt động có thưởng lớn, thử thách cực gay cấn

 

Cơ chế hoạt động của Guild:

Các huấn luyện viên trong 1 guild bao gồm: 1 Chủ Guild, 2-3 Phó Guild, Tinh Anh (Với các guild cấp cao), thành viên. 

Quyền của chủ Guild bao gồm: Duyệt thành viên, giảm chức, trục xuất thành viên, gửi quà sôi nổi cho các thành viên chăm chỉ online. 3 ngày liên tiếp không online sẽ tự động chuyển chức cho người chơi có quyên góp Guild cao nhất trong 3 ngày gần nhất và đổi sang chức vụ của người đó. Chủ Guild phải chuyển chức cho thành viên khác mới có thể rời Guild

Quyền của phó Guild là các quyền như chủ Guild, nhưng không thể trục xuất chủ guild và không được nhận quà chủ Guild. Một bang có thể có tối đa 3 Phó Guild

Quyền của các thành viên: Được tham gia các hoạt động đã mở trong guild và nhận quà sôi nổi nếu chủ guild nhận thấy bạn là một người xứng đáng.

 

 

Để duy trì hoạt động của một guild, chắc chắn sẽ cần những chủ/phó guild nhiệt tình, quản lý tốt và những thành viên sôi nổi tốt. Tham gia Guild rất có lợi cho các Huấn luyện viên, đừng bỏ qua tính năng này nhé! 

Chúc các Huấn luyện viên có những phút giây giải trí vui vẻ và tìm được những người bạn tốt từ game Thần Thú 3D.

Misty thân chào!